首页 健康内容详情
Ngày nào cũng uống trà sữa, cô gái bị hôn mê, máu đổi màu trắng sữa

Ngày nào cũng uống trà sữa, cô gái bị hôn mê, máu đổi màu trắng sữa

分类:健康

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cô giáo Kiều Sở (22 tuổi) là một cô giáo trẻ rất được học sinh yêu quý. Cô dạy tại một trường trung học ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), theo Sohu News.

Cô Kiều rất thích uống trà sữa. Vào giờ ra chơi mỗi buổi học, cô thường thưởng thức một ly trà sữa. Mỗi ngày, cô giáo trẻ uống ít nhất 1 ly trà sữa. Thói quen này dần trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

Nhưng đến một ngày, khi đang dạy học sinh, cô bỗng dưng bị đau bụng. Cơn đau kéo dài âm ỉ. Cô nghĩ chỉ là đau bụng thông thường nên uống vài viên thuốc để giảm đau. Tuy nhiên, cơn đau không hết mà càng dữ dội hơn.

Vào trưa hôm đó, cô được đưa xuống phòng y tế của trường và nằm nghỉ trên giường. Tuy nhiên, mọi người dù cố gọi nhưng cô không dậy. Không những vậy, cô Kiều còn xuất hiện triệu chứng tiểu không tự chủ. Xe cấp cứu nhanh chóng được gọi đến để đưa cô vào bệnh viện.

Khi đến phòng cấp cứu, bác sĩ phát hiện cô Kiều đã bị hôn mê. Huyết áp chỉ còn 95/37mmHg. Bác sĩ chẩn đoán cô đang bị nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Nhiễm toan ceton là biến chứng cấp tính của bệnh tiểu đường, có thể gây nhiễm trùng, suy thận, tổn thương gan và đe dọa tính mạng. Cô Kiều lập tức được chuyển đến đơn vị chăm sóc đặc biệt.

Khi lấy máu xét nghiệm, y tá phát hiện máu cô Kiều đã chuyển sang màu trắng sữa. Đây là tình trạng rất hiếm xảy ra ở người trẻ.

Các bác sĩ lập tức cho cô thở máy ô xy, hạ đường huyết và chạy thận nhân tạo. Sau hàng loạt các phương pháp cấp cứu, dấu hiệu sinh tồn của cô Kiều bắt đầu ổn định. Ý thức cô dần phục hồi.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng này là vì cô Kiều uống quá nhiều trà sữa, khiến đường huyết tăng quá cao. Sau một tuần điều trị, cô đã hồi phục và được xuất viện. Tuy nhiên, cô phải được điều trị bằng insulin suốt đời, theo Sohu News.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论