首页 财经内容详情
Phước Long họp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Phước Long họp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

分类:财经

标签: # game bài bkat

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Thị xã Phước Long hiện có hơn 600 doanh nghiệp đang hoạt động. Với môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, thông thoáng đã tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển, thu hút dòng vốn của các tập đoàn lớn đến đầu tư, mở rộng kinh doanh. Cùng với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân thị xã đã năng động, nhạy bén, chủ động thích ứng linh hoạt diễn biến của đại dịch Covid-19, từ đó đưa hoạt động của doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức và tiến bước vững chắc. Doanh nhân còn thể hiện trách nhiệm với xã hội, ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống đại dịch Covid-19.

Các đại biểu dự buổi họp mặt

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Phạm Thụy Luân chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Phạm Thụy Luân đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp xuất sắc của doanh nghiệp vào sự phát triển chung của thị xã nói riêng, tỉnh Bình Phước nói chung, nhất là quá trình phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền thị xã luôn đồng hành với doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, lắng nghe, chia sẻ và quyết liệt giải quyết khó khăn của doanh nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phước Long kiến nghị những giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Các hội doanh nghiệp trao biểu trưng ủng hộ công tác an sinh xã hội

Tại buổi họp mặt, một số doanh nghiệp đã nêu lên khó khăn, thuận lợi và đề xuất kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

Dịp này, thị xã Phước Long đã tôn vinh các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn do có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo thị xã Phước Long tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Đại diện các hội doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đã trao biểu trưng số tiền 90 triệu đồng mua thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo, các phần quà tặng người nghèo, người có công và 10 chiếc xe đạp tặng học sinh nghèo hiếu học. Hội Nữ doanh nhân thị xã đã trao biểu trưng 1 căn nhà tình thương cho hộ nghèo.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

发布评论