首页 财经内容详情
三公最明智的打法(www.eth108.vip):EU 'lời qua tiếng lại' vì dầu Nga, châu Á đang giúp Moscow ung dung 'hứng' mức giá trần

三公最明智的打法(www.eth108.vip):EU 'lời qua tiếng lại' vì dầu Nga, châu Á đang giúp Moscow ung dung 'hứng' mức giá trần

分类:财经

标签: # dự đoán số đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Châu Âu chưa tìm được tiếng nói chung về mức giá trần áp lên dầu Nga. (Nguồn: FILE)

Dự kiến, các cuộc thảo luận sẽ được nối lại vào tối 24/11 hoặc ngày 25/11 (giờ địa phương).

Theo các nguồn tin, đại diện của 27 nước thành viên EU đã nhóm họp tại Brussels, Bỉ để thảo luận về đề xuất áp mức giá trần từ 65-70 USD/thùng cho dầu nhập khẩu từ Nga theo đường biển dựa trên đề xuất của G7.

Tuy nhiên, mức giá đề xuất này hoặc quá thấp hoặc quá cao đối với một số nước, dẫn đến việc EU chưa thể thống nhất một trần giá cụ thể.

Mỹ, EU và Australia muốn áp giá trần đối với dầu mỏ nhập khẩu từ Nga vào ngày 5/12 như một phần của kế hoạch hạn chế nguồn tài chính của nước này.

Tuy nhiên, việc xác định một mức giá trần vẫn là vấn đề gây tranh cãi: Ba Lan, Lithuania và Estonia cho rằng, mức giá đề xuất từ 65-70 USD/thùng của G7 vẫn giúp Nga thu về lợi nhuận không hề nhỏ vì chi phí sản xuất chỉ vào khoảng 20 USD/thùng.

Ba Lan cũng nhận thấy, giá trần không thể vượt 30 USD/thùng.

Ngược lại, CH Cyprus, Hy Lạp và Malta ốn có ngành vận tải đường biển phát triển lại đối mặt nguy cơ thiệt hại lớn nhất nếu hoạt động vận chuyển dầu xuất khẩu của Nga bị cản trở.

Những nước này cho hay, mức giá đề xuất là quá thấp, đưa ra yêu cầu bồi thường cho những thiệt hại kinh doanh mà họ phải gánh chịu hoặc cần có thêm thời gian để các nước tiến hành điều chỉnh hoạt động.

Cũng theo các nguồn tin thân cận, mức giá trần đề xuất của G7 đối với dầu mỏ Nga có thể ít tác động ngay lập tức đến nguồn thu của nước này, khi mức giá này phù hợp với những mức giá người mua châu Á đang trả.

Theo Bộ Tài chính Nga, xuất khẩu dầu khí của nước này dự kiến sẽ chiếm 42% doanh thu của nước này trong năm nay với 11.700 tỷ Ruble (196 tỷ USD), cao hơn so với tỷ lệ 36%, tương đương 9.100 tỷ Ruble (152 tỷ USD) trong năm 2021.

Ấn Độ đã nổi lên như là khách hàng mua dầu lớn thứ hai của Nga, sau Trung Quốc sau khi bùng phát xung đột tại Ukraine hồi tháng 2.

Các nhà máy lọc dầu của Ấn Độ đã thay thế các nhà máy lọc dầu ở các quốc gia áp đặt lệnh trừng phạt đối Nga, hoặc không nhập dầu thô của Nga để tránh dư luận tiêu cực.

Theo hai nguồn tin, một số nhà máy lọc dầu của Ấn Độ đang hưởng mức chiết khấu khoảng 25-35 USD/thùng khi chuyển từ dầu Brent sang dầu Urals của Nga.

Dầu Urals là loại dầu thô xuất khẩu chính của Moscow.

Trong bối cảnh dầu Brent giao dịch ở mức khoảng 85 USD/thùng, mức giá 50-60 USD/thùng của dầu Urals, còn thấp hơn mức giá trần.

Chính sách áp giá trần cũng đồng nghĩa với việc các công ty vận chuyển hàng hóa và công ty bảo hiểm phương Tây tại các nước áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nga sẽ có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các lô hàng dầu thô của Nga mà không sợ bị trừng phạt.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nga ngừng bơm dầu qua Druzhba vài giờ

Ngày 23/11, hãng thông tấn TASS dẫn lời công ty Transneft điều hành đường ống dẫn dầu của Nga cho biết, một đoạn của đường ...

EU bế tắc trong đàm phán mức giá trần đối với dầu Nga

Bloomberg dẫn các nguồn thạo tin cho rằng, các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) có thể gặp lại nhau sớm nhất vào ...

Mỹ không cấm hoàn toàn dầu Nga?

Ngày 22/11, Bộ Tài chính Mỹ công bố một giấy phép chung, trong đó có lời giải thích rõ ràng liên quan đến việc hạn ...

Châu Âu tăng tốc săn dầu Nga vì một lý do

Trong tháng 11, châu Âu đã tăng nhập khẩu dầu diesel từ Nga do lệnh cấm vận của Liên minh châu Âu (EU) đối với ...

Nga nói thế giới khan hiếm nguồn cung dầu nếu áp 'giá trần'; UAE, Saudi Arabia lập tức phản hồi thông tin OPEC+ sẽ tăng sản lượng

Ngày 21/11, Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak nói, nước này sẽ không bán dầu mỏ hoặc các sản phẩm liên quan cho các nước ...

,

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论