首页 科技内容详情
区块链澳5官网(www.eth0808.vip):Bé gái 7 tháng tuổi tím tái, tử vong bất thường trước khi đến bệnh viện

区块链澳5官网(www.eth0808.vip):Bé gái 7 tháng tuổi tím tái, tử vong bất thường trước khi đến bệnh viện

分类:科技

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳5官网www.eth0808.vip)区块链澳5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏绝对公平,区块链澳5官网游戏结果绝对无法作假。

,

Theo thông tin từ Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM), 7h30 sáng nay, một bé gái 7 tháng tuổi (ngụ quận 6, TP.HCM) được chuyển đến cấp cứu. 

Trẻ đến bệnh viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái. Bệnh viện Hùng Vương lập tức kích hoạt báo động đỏ nội viện, tiến hành hồi sức bệnh nhi trong suốt 36 phút nhưng không hiệu quả. Kết luận, bệnh nhi tử vong ngoại viện. 

Bệnh viện Hùng Vương hoàn tất các thủ tục và báo với Công an quận 6  - địa phương nơi bé cư trú do tử vong ngoại viện. Bé được chuyển sang Trung tâm pháp y theo yêu cầu của công an.

Trẻ được chuyển đến Bệnh viện Hùng Vương đã ngưng tim, ngưng thở.

Khai thác bệnh sử được biết, bé được mẹ cho bú và ngủ. Sau đó, người mẹ đưa con lớn đi học và nhờ ông giữ bé gái. Khi bé ngủ, người ông đi tập thể dục. Khi về tới nhà, người mẹ phát hiện con tím tái và đưa đến Bệnh viện Hùng Vương.

Theo bác sĩ, khi khám, không thấy dấu hiệu trẻ bị bầm hay vết thương gì bên ngoài. 

Chiều cùng ngày, các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 6 vẫn đang điều tra hiện trường tại một con hẻm ở đường Bà Hom, phường 13, quận 6. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论