首页 社会内容详情
Sử dụng không hiệu quả ngân sách, một tuyến buýt ở Hà Nội sẽ xem xét dừng hoạt động

Sử dụng không hiệu quả ngân sách, một tuyến buýt ở Hà Nội sẽ xem xét dừng hoạt động

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Trải nghiệm xe điện 2 bánh miễn phí kết nối với xe buýt BRT ở Hà Nội

SKĐS - Sau hơn 1 tuần khai trương, xe điện 2 bánh tại dự án kết nối thí điểm giữa nhà chờ xe buýt nhanh BRT với siêu thị AEON Mall Hà Đông (Hà Nội) đã bắt đầu hoạt động.

Theo Sở GTVT, hiện sản lượng xe buýt của thành phố Hà Nội có dấu hiệu phục hồi nhưng còn chậm và chưa đạt như kỳ vọng. Doanh thu giảm sút, sản lượng khách sử dụng xe buýt chỉ bằng khoảng 60% so với thời điểm dịch COVID-19.

Sở GTVT cho biết, các đơn vị xe buýt cần chủ động tăng sản lượng hành khách, doanh thu, giảm sự trợ giá từ ngân sách nhà nước. Kèm theo đó là cải thiện chất lượng phục vụ, nhất là thái độ phục vụ của nhân viên.

,

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

,

Theo Sở GTVT, TP Hà Nội sẽ xem xét và kiên quyết cho dừng hoạt động các tuyến xe buýt hoạt động, sử dụng ngân sách không hiệu quả. Ảnh: Chí Cường

Mặc dù không ít doanh nghiệp khai thác, vận hành xe buýt đã nêu ra thực tế đang đối mặt với hàng loạt các khó khăn về thiếu nguồn nhân lực lao động, hạ tầng điểm chờ xe buýt, nguồn lực tài chính, chênh lệch giá khi đấu thầu…

Tuy nhiên, Hà Nội sẽ xem xét và kiên quyết dừng hoạt động các tuyến buýt không hiệu quả, không thể để tình trạng trợ giá 95-96%. Bởi đây là sử dụng ngân sách không hiệu quả, gây lãng phí ngân sách nhà nước.

Cả nước hiện có bao nhiêu trung tâm đăng kiểm đang bị tạm dừng hoạt động?

SKĐS - Số lượng trung tâm đăng kiểm tạm dừng hoạt động để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an tiếp tục tăng…


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论